VỀ SMSIZE.COM

» SMSIZE.COM được thành lập ngày 20/01/2020, tiền thân là Cộng Đồng Thời Trang Cho Người Lùn phát triển lên với ý nghĩa là SMall Size, mục tiêu là cung cấp các sản phẩm quần áo, váy đầm, giày dép size nhỏ (XXS-XSSM) chất lượng và phù hợp tới cộng đồng các chị em Nấm Lùn, giúp chị em tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

» Tại SMSIZE.COM chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà chúng tôi còn liên tục hợp tác với các đại lý, đối tác, cộng tác viên để cùng nhau lan toả được nhiều giá trị hơn tới mọi người. Chúng tôi cũng tạo ra cộng đồng là sân chơi nơi chị em Nấm Lùn có thể tâm sự, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ NỔI BẬT TẠI SMSIZE.COM

SỨ MỆNH

SMSIZE.COM luôn không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đồng hành cùng các đại lý, đối tác, cộng tác viên, … để mang tới cộng đồng chị em Nấm Lùn những sản phẩm phù hợp nhất giúp chị em xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

TẦM NHÌN

SMSIZE.COM phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm thời trang và các dịch vụ liên quan cho các chị em Nấm Lùn.

Truyền cảm hứng tự tin xinh đẹp, lan toả và tôn vinh những giá trị cộng đồng của hội những những cô nàng mặc đồ size bé.

------------------------------------------------------------- GIÁ TRỊ CỐT LÕI -----------------------------------------------------------------

GIÁ TRỊ

NIỀM TIN

Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng rõ ràng và là thành quả to lớn nhất của chúng tôi

ĐỒNG HÀNH

Con người là trung tâm, chúng tôi luôn đồng hành với các nhân viên, khách hàng và đối tác của mình

TRÁCH NHIỆM

Đội ngũ của chúng tôi luôn hết mình phục vụ khách hàng và nâng cao trách nhiệm với xã hội